คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมกับโรงเรียนคุรุราษฎร์รังสฤษฏ์ จัดกิจกรรมการตรวจสอบสารตกค้างในผักผลไม้และผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป
- หมวด: ข่าวกิจกรรมหน่วยงาน
- เผยแพร่เมื่อ: วันจันทร์, 15 สิงหาคม 2565 16:09
- ฮิต: 1206
วันที่ 8 สิงหาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมกับโรงเรียนคุรุราษฎร์รังสฤษฏ์ จัดกิจกรรมการตรวจสอบสารตกค้างในผักผลไม้และผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป ขอบคุณนักเรียน ม. 6/1 ที่ร่วมกิจกรรม ขอบพระคุณอาจารย์ชุติมา และอาจารย์นฤมล หมวดวิทยาศาสตร์ที่กรุณาอำนวยความสะดวกในการประสานงาน ขอบคุณวิทยากรจากศูนย์ตรวจสอบสินค้าเกษตรจังหวัดราชบุรี และอาจารย์นักศึกษาทุกท่านที่ร่วมกิจกรรม